• Quận 7
  • 028-5412-3031
  • Quận 2
  • 028-6269-1000
  • Quận 4
  • 028-6269-2000
  • info@csi.vn

Tư Vấn Du Học

CORNERSTONE INSTITUTE > Tư Vấn Du Học

Tư Vấn Du Học Mỹ Cornerstone Institute (CSI)

TƯ VẤN DU HỌC MỸ TOÀN DIỆN TẠI TRUNG TÂM CSI

Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế đông đảo nhất trên thế giới. Với các trường đại học được xếp thứ hạng cao và môi trường học tập mang tính trãi nghiệm thực tế, hơn nữa, Mỹ còn nối tiếng với các thành phố nổi tiếng, phong cảnh hung vĩ, chính vì vậy, du học ở Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hoá.

Du học Mỹ là đích đến mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế và còn là “Thiên đường học bổng”, tuy nhiên để đặt chân lên quốc gia này bạn sẽ phải trải qua quá trình chuẩn bị, làm thủ tục vô cùng phức tạp. Nhằm tránh những rắc rối phát sinh do không nắm rõ quy định phía Mỹ ban hành với du học sinh, Trung tâm Cornerstone Institute đã được lập ra để tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và làm hồ sơ du học cho những học viên đang cân nhắc du học tại Mỹ.

 

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI TRUNG TÂM CSI

 

Tu van du hoc My cornerstone institute csi

Tư Vấn Cá Nhân Toàn Diện

Chúng tôi sử dụng phương pháp cá nhân hóa cao để cung cấp cho mỗi học viên một lộ trình giáo dục phù hợp nhằm mang lại kết quả tích cực và tạo điều kiện cho học viên đạt được mục tiêu du học nước ngoài, với trường mà các em lựa chọn. Gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện bao gồm các phần như chuẩn bị nội dung phỏng vấn, luyện thi chuyên sâu và hỗ trợ các học viên viết các bài luận chuyên nghiệp nhất.

 

Gói Tư Vấn Tuyển Sinh Cao Cấp

Ngoài gói tư vấn tuyển sinh toàn diện, chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập từ giai đoạn sớm, giúp học viên đặt mục tiêu cao và đồng hành cùng các em trên bước đường gặt hái mục tiêu ấy.

 

Viết Bài Luận Văn Chất Lượng và Chuyên Nghiệp

Gói dịch vụ này tập trung giúp học viên phát triển và chỉnh sửa bài luận nhằm đảm bảo bài luận của các em sẽ gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển sinh, từ đó, có cơ hội và xác suất nhận học bổng cao.

 

Dịch vụ Tư Vấn Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đừng lo lắng nếu bạn ở khu vực ngoài TPHCM, chúng tôi vẫn linh hoạt hỗ trợ dịch vụ tư vấn du học thông qua các ứng dụng trực tuyến như Skype, Facebook hoặc Zalo.

 

LÝ DO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ CSI

 Tu van du hoc My cornerstone institute csi quan 4  

100% Chuyên viên tư vấn nước ngoài chuyên môn cao

Tu van du hoc My cornerstone institute csi quan 7 Chất lượng uy tín đã giúp hơn 99+ sinh viên đạt được học bổng giá trị
Tu van du hoc My cornerstone institute csi quan 2 Đối tác chiến lược uy tín với Steamology và Garage Society
Tu van du hoc My cornerstone institute csi tphcm saigon Hỗ trợ đa dạng dịch vụ cho lứa tuổi từ 13 – 25
Tu van du hoc My chat luong cornerstone institute csi Hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi

 

KẾT QUẢ CỦA SINH VIÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ CSI

CSI – Cornerstone Institute, trung tâm Tư vấn kiêm dạy tiếng Anh học thuật, là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam có học viên đạt điểm tối đa kỳ thi SAT 2400/2400. (tương đương 9.0 IELTS)

Đến với trung tâm tiếng Anh học thuật CSI – Conerstone Institute, học viên sẽ được trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết, rèn luyện chiến thuật làm bài thi hiệu quả. Đặc biệt, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại đây.

100% giảng viên bản ngữ Mỹ tại trung tâm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL và CELTA, và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT tại Việt Nam và Mỹ. Lớp học chỉ từ 10 đến 15 học viên nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên và người học, giúp tiết kiệm và tối ưu hóa thời gian học tập.

– Địa chỉ Trung tâm CSI & Số điện thoại liên hệ:

  • – 426 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM – 028 5412 3031 | 077 853 5790
  • – 135 Đường số 5, An Phú, Quận 2, TPHCM – 028 6269 1000 | 093 815 7942
  • – 140 Khánh Hội, Quận 4, TPHCM – 028 6269 2000 | 093 619 2000

 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!