Warning: curl_exec() has been disabled for security reasons in /home/votdvugo/public_html/wp-includes/Requests/Transport/cURL.php on line 162
FAQs – CORNERSTONE
  • Quận 7
  • 028-5412-3031
  • Quận 2
  • 028-6269-1000
  • Quận 4
  • 028-6269-2000
  • info@csi.vn
CORNERSTONE > FAQs

Các lớp học tại học viện của bạn là gì?

Chúng tôi giới hạn các lớp học cho 8 học sinh để có được sự chú ý cá nhân tốt hơn. Bạn cũng có thể thuê một người dạy kèm cá nhân để huấn luyện một người. Chúng tôi giữ lớp học của chúng tôi nhỏ hơn để cung cấp huấn luyện chất lượng tốt và kết quả tốt hơn. Nếu bạn muốn học với một nhóm bạn để chuẩn bị cho kỳ thi, có thể nếu tất cả các thành viên trong nhóm có trình độ tương đương và có thể theo kịp tốc độ trong suốt khóa học. Vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Làm thế nào tôi có thể biết thêm về các giảng viên tại viện của bạn?

Bạn có thể tham khảo phần “Nhóm của chúng tôi” trong trang web của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi / thăm văn phòng của chúng tôi để biết thêm về hồ sơ của giảng viên / huấn luyện viên của chúng tôi, chẳng hạn như trình độ và kinh nghiệm của họ. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đã nghiên cứu từ các trường đại học danh tiếng từ các nước nói tiếng Anh và là người bản ngữ tiếng Anh. Họ mang theo với họ nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, huấn luyện và tư vấn.

Bạn có thể lập kế hoạch học tập cho tôi theo nguyện vọng của tôi?

Có, chúng tôi cung cấp các kế hoạch học tập tùy chỉnh. Trước tiên chúng ta cần phải hiểu mục tiêu của bạn: đó là cải thiện GPA ở trường học? Hoặc nhận được điểm số cao hơn về các bài kiểm tra chuẩn? Hoặc là một phần của chiến lược nhập học cho một trường học cụ thể. Dựa trên mục tiêu của bạn, chúng tôi có thể đề xuất một kế hoạch nghiên cứu cho kết quả tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn gặp khó khăn trong việc viết bài luận và gặp khó khăn trong việc tính toán, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một kế hoạch học tập cho việc luyện viết và giải tích. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cần phải đánh giá trình độ kỹ năng hiện tại của bạn để đưa ra các kiến nghị vững chắc.

Thời gian tốt nhất để bắt đầu làm việc về chiến lược tuyển sinh?

 Đối với nhập học đại học, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu làm việc về chiến lược nhập học ít nhất chín tháng trước. Tuy nhiên, để có đủ thời gian và không khí căng thẳng, bạn nên nghĩ đến việc bắt đầu nó một năm trước. Sau khi phân tích tiểu sử của bạn, sẽ có kế hoạch hành động để cải thiện hồ sơ của bạn. Cải thiện một số khu vực trong hồ sơ của bạn có thể mất hơn một vài tháng. Bên cạnh đó, bài viết nhập học cũng là một quá trình dài đáng kể. Có thể cần đến hàng tháng thảo luận, chỉnh sửa, soạn thảo và vân vân. Ngoài ra bạn có thể muốn có đủ thời gian để chuẩn bị cho các bài kiểm tra, thực hành, và cải thiện điểm số của bạn.

Bạn có thể đảm bảo tôi nhập học vào trường tôi muốn tham gia?

Không, chúng ta không thể. Bất cứ ai cung cấp hướng dẫn chân thành và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ không bao giờ đảm bảo nhập học. Thứ nhất, mỗi học sinh đi kèm với một bộ tài năng, hạn chế và khát vọng khác nhau. Đôi khi một học sinh cần cải thiện một vài điều trong hồ sơ của mình để có cơ hội nhập học tốt hơn. Một số hồ sơ của học sinh có thể không liên kết được với những gì họ đang nhắm mục tiêu, trong khi một số hồ sơ của học sinh có thể khiến họ ở mức cao hơn nơi họ muốn. Vai trò của chúng tôi là giúp học sinh hiểu rõ hồ sơ của họ, và trường học mục tiêu của họ. Sau đó, tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai, chúng tôi sẽ đề xuất một kế hoạch cải tiến. Nếu học sinh đã cam kết và trường hợp có đủ thời gian để cải thiện hồ sơ, học sinh chắc chắn sẽ có cơ hội nhập học vào trường. Nếu sự cam kết của sinh viên là rất thấp và khoảng cách quá lớn, họ không thể vào trường được.

Vai trò của chúng tôi là làm sáng tỏ hoàn cảnh của bạn và giáo dục bạn về các tiêu chuẩn nhập học trong trường học, hồ sơ của bạn có thể mang lại cho bạn và bạn có thể làm gì để cải thiện hồ sơ của bạn để tiếp tục học thêm.

Bạn có viết bài tiểu luận nhập học cho khách hàng không?

Không. Chúng tôi giúp bạn đem lại những điều tốt nhất cho bạn. Chúng tôi giúp bạn viết, nhưng bạn phải viết một mình. Nó giống như đào tạo thể thao, nơi bạn phải làm tất cả những công việc khó khăn, nhưng chúng tôi như là một huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn và cho bạn biết những gì là đúng và những gì không. Bạn có thể phải viết lại nhiều lần và sẽ có phản hồi trung thực và khắc nghiệt về bài viết của bạn. Nó có thể không dễ dàng, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn ở từng bước. Bài luận mà bạn sẽ trình sẽ là của riêng bạn, trong khi vai trò của chúng ta sẽ là của người hướng dẫn.

Các lớp của con tôi cần được cải tiến, khóa học nào phù hợp với mình?

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý GPA, nhưng trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu chính xác nhu cầu của con bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành cuộc phỏng vấn mặt đối mặt, và con của bạn có thể phải làm một số bài kiểm tra đánh giá để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Sau khi có sự tương tác và nhìn vào các kết quả của các bài kiểm tra, chúng tôi có thể đề nghị một kế hoạch nghiên cứu cho con của bạn. Tùy theo nhu cầu cải tiến, con của bạn có thể tham gia một số lớp học và học tập với một nhóm hoặc có thể cần một người dạy kèm đặc biệt.

Có bất kỳ tiêu chuẩn nhập học nào để tham gia Cornerstone?

Vâng. Mặc dù chúng tôi hoan nghênh sinh viên đến từ mọi tầng lớp và mọi tầng lớp xã hội, chúng tôi yêu cầu kiểm tra trình độ để đảm bảo học sinh có những khả năng cơ bản để làm cho việc học tập hiệu quả. Thử nghiệm mức độ cũng sẽ đảm bảo rằng học sinh được đặt ở trình độ thích hợp. Chúng tôi thích làm việc với sinh viên các cấp khác nhau và giúp họ mang lại những điều tốt nhất từ họ. Đối với các sinh viên khác nhau, thành công có ý nghĩa khác nhau. Đối với một số, nhập học vào trường hàng đầu là thành công; Cho một số người khác, nhập học vào một trường trung bình với học bổng là tuyệt vời. Vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi bất cứ lúc nào để truy cập vào các truy vấn liên quan.

Học sinh lớp nào nên tham gia các khóa học Dự bị Đại học?

Học sinh lớp 6 trở lên có thể tham gia khóa học Dự bị Đại học. Khóa học này xây dựng các kỹ năng đọc và viết ở mức độ cao trong môi trường học tập của các trường đại học và cao đẳng. Rất khuyến khích học sinh bắt đầu khóa học này từ lớp 6. Học sinh có điểm cao hơn có thể tham gia các lớp học cấp cao hơn tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của mình.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi sự tiến bộ của đứa trẻ của tôi?

Nhiều cha mẹ quan tâm đến việc theo dõi sự tiến bộ của đứa trẻ. Tại Cornerstone, chúng tôi có một hệ thống thông tin phản hồi, nơi giáo viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật thường xuyên về sự tiến bộ của con bạn, sự tham gia của lớp học, các lĩnh vực cải tiến, vv Các bài kiểm tra thực hành được tổ chức thường xuyên và điểm số được cung cấp cho phụ huynh. Bạn cũng có thể rải tại Cornerstone và nói chuyện trực tiếp với giáo viên để hỏi và biết thêm về tiến bộ của con bạn.